Chính sách giao hàng và vận chuyển

  1. Tiếp nhận và xử lý đơn hàng

– Nhân viên của Vạn Hợp Long sẽ kiểm tra đơn hàng và liên hệ với Khách hàng, thông tin về chi phí vận chuyển (nếu có), phương thức thanh toán, thời gian giao hàng.

– Sau khi Khách hàng đồng ý, nhân viên xác nhận yêu cầu đặt hàng qua điện thoại.

– Vạn Hợp Long sẽ làm thủ tục Xuất kho và hàng sẽ được giao ngay đến Quý khách hàng.

– Thực hiện đóng gói và giao hàng cho Đơn vị vận chuyển.

  1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng: Từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật và ngày nghỉ Lễ theo quy định của Nhà nước).

  1. Phương thức giao hàng: Giao hàng qua đơn vị chuyển

Hàng hóa được gửi thông qua đơn vị chuyển. Thời gian Quý khách nhận được hàng trong khoảng thời gian theo địa lý như sau:

– Khu vực miền Bắc: 3 5 ngày, trong giờ làm việc.

– Khu vực miền Trung: 2- 4 ngày, trong giờ làm việc.

– Khu vực Miền Nam: 3-5 ngày, trong giờ làm việc.

Trường hợp quý khách có yêu cầu giao hàng nhanh chũng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ trong điều kiện cho phép.

Chỉ vận chuyển trong phạm vi Việt Nam.

  1. Phí vận chuyển: Vạn Hợp Long miễn phí vận chuyển. Trường hợp quý khách có nhu cầu đổi hàng quý khách chịu chi phí vận chuyển.
  2. Phương thức nhận hàng:

Khi nhận được hàng của Vạn Hợp Long từ đơn vị vận chuyển, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa, chứng từ đi kèm. Ký xác nhận với Đơn vị vận chuyển.

Quý khách quay video khi mở đơn hàng.

* Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

– Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm khi nhận hàng để đảm bảo  tình trạng bên ngoài không bị tác động (vỡ, vết xước). Nếu gặp một trong một số trường hợp khuyến cáo nêu trên, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi khắc phục và tìm phương án xử lý tốt nhất, nhanh nhất.

– Trong trường hợp hàng bị tổn thất bởi một trong các tình trạng sau: ẩm ướt, vỡ, hỏng, bị mất hàng (do trên đường vận chuyển ),…thì Vạn Hợp Long sẽ đổi, trả hàng cho Quý khách.

Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra quay video và gửi cho Vạn Hợp Long trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng để làm căn cứ xác minh. Sau 24h kể từ ngày Quý khách nhận hàng, Vạn Hợp Long có quyền từ chối thực hiện đổi trả hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0985.000.133/0817.666.887 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách các trường hợp giao hàng chậm trễ và chúng tôi sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn đối với đơn hàng bị chậm trể trên.

 

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AI Chatbot Avatar